3 PHƯƠNG PHÁP GIÚP TÓC MỌC NHANH BẰNG NHỮNG NGUYÊN LIỆU DỄ KIẾM

Đâu phải chỉ có những sản phẩm đắt tiền mới có thể giúp bạn có được mái tóc dày đẹp. Những phương pháp giúp tóc mọc nhanh bằng những nguyên liệu dễ kiếm dưới đây cũng có thể.

Bạn muốn sở hữu một mái tóc dày, chắc khỏe nhưng lại không có nhiều thời gian để tới các spa chăm sóc, hay không có đủ chi phí để mua các sản phẩm đắt tiền? Đừng lo lắng vì 3 phương pháp giúp tóc mọc nhanh bằng những nguyên liệu dễ kiếm sau đây sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Làm mặt nạ cho tóc từ trứng và sữa chua

Làm mặt nạ cho tóc từ trứng và sữa chua

Làm mặt nạ cho tóc từ trứng và sữa chua

Đừng nghĩ chỉ da mặt mới cần đến mặt nạ chăm sóc. Tóc cùng rất cần được quan tâm mỗi ngày. Bạn nên bỏ túi cho mình cách làm mặt nạ cho tóc từ hai nguyên liệu cực dễ kiếm đó là trứng và sữa chua.

Cách làm như sau:  Lấy ½ hũ sữa chua, 1 quả trứng gà cho vào chén, trộn đều. Sau đó, thoa hỗn hợp thu được lên vùng tóc, dùng phần thịt đầu ngón tay xoa bóp nhẹ nhàng. Tiếp theo ủ tóc trong khoảng thời gian 1 giờ rồi xả sạch với dầu gội bằng nước lạnh. Cách làm này không chỉ giúp tóc mọc nhanh dài hơn mà còn giúp tóc sáng bóng, mượt mà và chắc khỏe. Bạn nên thực hiện ít nhất 1 lần/ tuần.

Gội đầu bằng bia, tại sao không?

Gội đầu bằng bia có thể giúp tóc mọc nhanh hơn

Gội đầu bằng bia có thể giúp tóc mọc nhanh hơn

Mới nghe có vẻ nhiều người sẽ khá là e ngại vì cách trị rụng tóc này. Bởi vì bia dùng để uống, để nhâm nhi chứ ai lại đi gội đầu bao giờ. Thế nhưng, đây lại là phương pháp giúp tóc mọc nhanh vô cùng hiệu quả đấy. Chị em hãy “mượn” ông xã 1 lon bia để bắt đầu thực hiện phương pháp này thôi nào!

Cách làm như sau: Khi tóc khô bạn hãy dùng bia 50 ml trộn với 20 ml sữa tươi nguyên chất, lắc đều sau đó thoa lên tóc rồi ủ trên đầu khoảng 30 phút. Sau đó, bạn chỉ cần xả sạch lại với dầu gội đầu. Phương pháp này có tác dụng dưỡng ẩm cho tóc và da đầu rất tốt, giúp tóc mượt và óng hơn. Bia có tác dụng cân bằng độ pH của da đầu, bia chứa nhiều vitamin nhóm B thúc đẩy tóc dài nhanh hơn.

Bia và trứng, sữa chua đều là những nguyên liệu rất gần gũi trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Vậy nên chẳng có lí do gì cản trở bạn có thể bắt tay vào thực hiện những phướng pháp này, đúng không nào! Để có một mái tóc dày, chắc khỏe và óng ả không khó. Vấn đề nằm ở chỗ bạn có quyết tâm hay không thôi! Xem thêm: TỔNG HỢP MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP TRỊ RỤNG TÓC TỪ DÂN GIAN VÀ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA CHÚNG

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *