CÁCH TRỊ RỤNG TÓC HIỆU QUẢ TỪ TỎI – GIA VỊ KHÔNG THỂ THIẾU CHO CÁC MÓN ĂN

Đừng cho rằng chỉ những nguyên liệu cao cấp, đắt tiền mới có thể ngăn ngừa chứng rụng tóc. Tỏi, gia vị không thể thiếu cho các món ăn cũng là cách trị rụng tóc hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Nếu đang mắc chứng rụng tóc nhiều, lại không muốn tìm đến phương pháp tây y thì tại sao không vào nhà bếp, lấy ngay một vài tép tỏi để có thể lấy lại được mái tóc đẹp, dày, chắc khỏe thôi nào. Đây được xem là cách trị rụng tóc hiệu quả, an toàn cho các chị em bị rụng tóc sau sinh.  

Tỏi không chỉ dùng để nấu ăn mà còn để chăm sóc tóc, ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả

Tỏi không chỉ dùng để nấu ăn mà còn để chăm sóc tóc, ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả

Tỏi từ lâu đã được biết đến là một loại gia vị không thể thiếu, góp phần làm nên những món ăn ngon. Không chỉ thế, nguyên liệu này còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe như trị cảm, phòng tránh một vài bệnh tật. Tuy nhiên, rất ít người biết được lợi ích chăm sóc tóc, điều trị rụng tóc của tỏi. Có thể bạn chưa biết, nhưng bên cạnh khả năng chống vi khuẩn và chống oxi hoá, tỏi còn cung cấp cho da đầu cùng các mô lượng vitamin vừa đủ và dinh dưỡng để mọc tóc.

Bạn có thể áp dụng 2 cách trị rụng tóc từ tỏi dưới đây:

– Cách 1: Bạn có thể ép để lấy nước tỏi và bôi lên tóc. Vì đã có một vài nghiên cứu chỉ ra rằng những người bôi nước tỏi lên tóc sẽ được mọc tóc dần trở lại trong vài tuần. Đây là cách khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 1 tuần/ 1 lần. Sau khi bôi nước tỏi, bạn nên để khoảng 30 phút sau đó gội lại với nước sạch.

Bạn có thể ép để lấy nước tỏi và bôi lên tóc để chấm dứt tình trạng rụng tóc phiền phức

Bạn có thể ép để lấy nước tỏi và bôi lên tóc để chấm dứt tình trạng rụng tóc phiền phức

– Cách 2: Cách trị rụng tóc hiệu quả từ tỏi thứ hai bạn có thể thực hiện đó chính là dùng tỏi chà vào da đầu và kết hợp massage. Đây được xem là cách chữa tóc rụng tốt hơn cả. Tỏi sẽ tăng việc tuần hoàn máu, kích thích quá trình mọc tóc. Sử dụng phương pháp này thường xuyên không chỉ giúp tóc bớt rụng mà còn làm chậm quá trình hói đầu.

Thay vì đau đầu suy nghĩ phải mua nguyên liệu trị rụng tóc ở đâu, thì bạn có thể ra chợ và mua ngay một vài tép tỏi để bắt tay vào thực hiện cách trị rụng tóc hiệu quả.

Không chỉ hiệu quả, đây còn là phương pháp an toàn và không gây bất kì tác dụng phụ nguy hiểm nào. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không chấm dứt tình trạng tóc rụng nhiều phiền phức. Thật đơn giản mà đúng không nào?

Xem thêm: TỔNG HỢP MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP TRỊ RỤNG TÓC TỪ DÂN GIAN VÀ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA CHÚNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *