KINH NGHIỆM TRỊ RỤNG TÓC BẰNG THIÊN NHIÊN CỦA MẸ BỈM SỮA SAU SINH

Sau khi đã tạm biệt được chứng rụng tóc, mình xin chia sẻ kinh nghiệm trị rụng tóc bằng thiên nhiên khá hiệu quả và an toàn cho các chị em sau sinh. (Chị Thùy – 33 tuổi).

Mình bị rụng tóc sau khi sinh bé thứ hai. Đến nay, bé đã được 6 tháng mà tình trạng này vẫn không thuyên giảm. Không chỉ mất đi sự tự tin, việc rụng tóc khi nuôi con nhỏ cũng gặp nhiều phiền phức. Ví dụ như tóc rụng khắp nhà, mới quét xong lại vương vãi khắp nơi. Có khi tóc còn rơi cả vào đồ ăn, gây nguy hiểm cho con và các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, mình đã tìm đủ mọi cách để có thể sớm hết chứng rụng tóc phiền phức này. Và rồi, mình đã làm được điều mong muốn với cách trị rụng tóc bằng thiên nhiên.

Kinh nghiệm trị rụng tóc bằng thiên nhiên khá hiệu quả và an toàn cho các chị em sau sinh

Kinh nghiệm trị rụng tóc bằng thiên nhiên khá hiệu quả và an toàn cho các chị em sau sinh

Chị em phụ nữ nào sau sinh cũng đang khổ sở trong việc trị rụng tóc thì có thể tham khảo phương pháp mình đã áp dụng sau vì nó không chỉ hiệu quả mà còn an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến việc cho con bú của chị em.

Phương pháp mà mình đã áp dụng đó chính là trị rụng tóc từ trứng:

Trứng sống là một nguyên liệu tự nhiên tuyệt vời giúp tóc mọc nhanh hơn, dày hơn và điều trị tóc bị hư tổn. Không những thế, trứng còn là nguyên liệu gần gũi với chị em vì là thực phẩm có trong mọi căn bếp.

Trị rụng tóc từ trứng khá hiệu quả và an toàn

Trị rụng tóc từ trứng khá hiệu quả và an toàn

Cách thực hiện như sau:

Lấy 1- 2 lòng đỏ trứng, đánh tan trong 1 cái bát. Sau đó, đổ lên da đầu kết hợp mát xa nhẹ nhàng. Chị em nên để yên trong khoảng vài phút sau đó gội đầu lại với nước mát và dầu gội đầu như bình thường.

Với cách trị rụng tóc trên, chị em nên áp dụng ít nhất 1 tuần 1 lần để mong đạt được hiệu quả ưng ý.

Còn nếu như chị em nào không thích sử dụng trứng sống thì có thể thay thế bằng dầu trứng. Dầu trứng vừa ít mùi lại vừa tiện lợi nhưng lại cho hiệu quả không kém trứng tươi.

Trên đây là tất tần tật kinh nghiệm trị rụng tóc hiệu quả và an toàn từ trứng mà các chị em nên áp dụng. Chắc chắn, hiệu quả đạt được sẽ vượt ngoài sự mong đợi. Trong thời gian đang cho con bú, chị em nên áp dụng các phương pháp thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé. Nên lưu ý khi tìm mua các sản phẩm thuốc uống tây y vì có thể gặp phải những tác dụng phụ ngoài mong muốn. Xem thêm: TỔNG HỢP MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP TRỊ RỤNG TÓC TỪ DÂN GIAN VÀ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA CHÚNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *