LẮNG NGHE HÀNH TRÌNH TRỊ RỤNG TÓC BẰNG DẦU DỪA CỦA MẸ BỈM SỮA SAU SINH

Sau bao ngày phải sống chung với chứng rụng tóc khổ sở thì giờ đây tôi đã lấy lại được mái tóc đẹp, dày, chắc khỏe với cách trị rụng tóc bằng dầu dừa. (Chị Thu Hà – 28 tuổi).

Nếu gặp tôi cách đây hai tháng, bạn có lẽ sẽ tưởng rằng tôi của trước kia và tôi của bây giờ là hai người hoàn toàn khác nhau. Lí do vì sao ư? Một bà mẹ bỉm sữa suốt ngày bận rộn với con cái, chẳng có thời gian chăm sóc cho bản thân, mái tóc thưa, xơ xác khiến tôn trông vô cùng thảm hại. Còn bây giờ, tôi đã lấy lại được thân hình gọn gàng với một mái tóc dày, chắc khỏe. Bạn có biết bí quyết là gì không? Đó chính là nhờ phương pháp trị rụng tóc bằng dầu dừa khá đơn giản và hiệu quả.

Cùng lắng nghe hành trình trị rụng tóc của tôi để có thể sớm dứt khỏi chứng rụng tóc đáng ghét và phiền phức nhé!

Trị rụng tóc bằng dầu dừa rất hiệu quả với chị em phụ nữ sau sinh

Trị rụng tóc bằng dầu dừa rất hiệu quả với chị em phụ nữ sau sinh

Tôi vẫn tự hào vì mình có mái tóc dày, dài, chắc khỏe từ thời con gái. Nhưng rồi, mọi chuyện đã thay đổi khi tôi sinh con. Sau khi sinh được hai tháng, tóc tôi bắt đầu rụng rất nhiều và ngày một thưa hơn. Vì quá xót mái tóc mà tôi đã tìm mua nhiều sản phẩm chăm sóc tóc với hi vọng sẽ sớm lấy lại được mái tóc như ý. Nhưng rồi, vì không tìm hiểu kĩ càng mà tôi đã chọn phải sản phẩm kém chất lượng, tóc không những không hết rụng mà còn rụng ngày một nhiều.

Sau đó, tôi đã áp dụng các mẹo dân gian nhưng vì không kiên trì nên cũng không đâu vào đâu. Và rồi, may mắn cũng đã mỉm cười với tôi khi một người bạn giới thiệu cho cách trị rụng tóc bằng dầu dừa khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian, chi phí mà hiệu quả lại không ngờ.

Cách thực hiện như sau:

B1: Thoa dầu dừa lên da đầu

Sau khi gội sạch đầu, bạn sấy khô tóc và dùng tăm bông thấm dầu dừa và thoa đều lên vùng da đầu, tóc… Sau đó, dùng tay để massage da đầu cho dầu dừa thấm đều chân tóc, khi bôi xong phần chân tóc bạn dùng tăm bông chấm dầu dừa lên lược rồi chải đều phần ngọn tóc.

Phương pháp này đang được chị em truyền tai nhau khá nhiều

Phương pháp này đang được chị em truyền tai nhau khá nhiều

B2: Ủ tóc trong khoảng thời gian 30 phút. Khi ủ tóc, bạn có thể dùng mũ chụp đầu hoặc khăn mặt để dầu dừa không bị dính vào quần áo.

B3: Gội lại với dầu gội. Sau khi ủ tóc ít nhất 30 phút bạn sẽ thấy tóc cực kỳ bết và thấm dầu, lúc này bạn cần gội lại với dầu gội.

Vì kiên trì thực hiện cách trị rụng tóc này mà tôi đã tạm biệt được chứng rụng tóc, lấy lại được một mái tóc đẹp, chắc khỏe như trước. Nếu chị em bỉm sữa nào sau sinh cũng bị rụng tóc thì đừng bỏ qua phương pháp đơn giản mà hiệu quả này nhé!

Xem thêm: TỔNG HỢP MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP TRỊ RỤNG TÓC TỪ DÂN GIAN VÀ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA CHÚNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *