NHẮC LẠI PHƯƠNG PHÁP TRỊ RỤNG TÓC BẰNG DẦU DỪA MÀ MỘT SỐ CHỊ EM HAY QUÊN

Trị tóc bằng dầu dừa được rất nhiều chị em sử dụng để bảo vệ mái tóc của mình. Tuy nhiên vì hiện nay có quá nhiều sự lựa chọn cho các phương pháp bảo vệ tóc mà một số chị em đã quên mất loại nguyên liệu này.

Không khó hiểu khi nói rằng dầu dừa chính là thần dược chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ. Vừa có thể làm đẹp da, dưỡng môi, dưỡng lông mi, dầu dừa còn có công dụng trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh khá hiệu quả. Nếu bạn chưa biết cách trị rụng tóc bằng dầu dừa thì sẽ là một thiếu sót đấy.

Cách thực hiện phương pháp trị rụng tóc bằng dầu dừa

Dầu dừa được xem là phương pháp trị rụng tóc khá hiệu quả

Dầu dừa được xem là phương pháp trị rụng tóc khá hiệu quả

Lấy 10 ml tinh chất dầu dừa bằng tăm bông thấm sau đó thoa đều ở vùng da đầu theo vòng tròn. Bạn nên thoa bắt đầu ở đỉnh đầu rồi từ từ lan to ra đến hết vùng da đầu.

Làm như vậy, dầu dừa sẽ dễ dàng thẩm thấu qua da đầu cũng như cung cấp một số các chất dinh dưỡng và độ ẩm cho chân tóc cũng như da đầu. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thực hiện phương pháp này khi tóc đã khô. Tiếp đó, bạn nên dùng các ngón tay kết hợp xoa bóp vùng da đầu của mình. Bạn nên thực hiện massage da đầu trong khoảng thời gian 10 phút nhằm kích thích dầu dừa thấm sâu vào da đầu nhanh hơn.

Sau khi đã massage, bạn dùng tăm bông tẩm dầu dừa lên lược để chải đều tóc. Mục đích của việc này đó là giúp tóc không bết lại, bớt chẻ ngọn và tăng độ bóng, đẹp cho tóc. Bí quyết để bạn có thể đạt được hiệu quả từ cách trị rụng tóc bằng dầu dừa này đó chính là nên thả lỏng cơ thể, thư giãn đầu óc trong khoảng thời gian 30 phút.

 Không khó để bạn có được một mái tóc dày đẹp, chắc khỏe

Không khó để bạn có được một mái tóc dày đẹp, chắc khỏe

Cuối cùng, bạn hãy gội đầu lại với nước sạch để dầu dừa không còn sót lại trên tóc. Nên nhớ phải gội cả những vết dầu dừa trên da đầu để chân tóc không bị bí hơi.

Những lưu ý cần nắm khi trị rụng tóc bằng dầu dừa

– Không đổ dầu ra thẳng trên tay vì như thế rất tốn và không thể thoa đều lên khắp vùng da đầu mà sẽ chố ít, chỗ nhiều.

– Nếu như khi sử dụng cách trị rụng tóc bằng dầu dừa một thời gian mà chưa thấy tóc mượt, bạn có thể sử dụng dầu xả. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng dầu xả phần thân tóc mà thôi, không bôi lên phần da đầu với chân tóc nhé.

– Kiên trì thực hiện phương pháp này trong khoảng thời gian 2 tháng để có được hiệu quả tốt nhất.

Chúc bạn sẽ thành công trong việc ngăn ngừa tóc rụng với dầu dừa. Một mái tóc đẹp, chắc khỏe sẽ sớm quay trở lại bên bạn mà thôi! Xem thêm những phương pháp khác trên website của chúng tôi: TỔNG HỢP MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP TRỊ RỤNG TÓC TỪ DÂN GIAN VÀ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA CHÚNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *