PHƯƠNG PHÁP CHỐNG RỤNG TÓC NÀO ĐANG ĐƯỢC CHỊ EM TRUYỀN TAI NHAU

Có phải bạn đang muốn biết phương pháp chống rụng tóc nào đang được chị em truyền tại nhau và áp dụng nhiều nhất?

Không ít chị em vì không tìm hiểu kĩ càng đã chọn phải phương pháp chống rụng tóc không phù hợp, hiệu quả, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lí. Vậy nên, để đảm bảo an toàn, chị em thường muốn biết cách trị rụng tóc nào đang được sử dụng nhiều. Cùng lắng nghe chia sẻ của những người đã thành công trong việc ngăn ngừa rụng tóc nhé!

Tóc rụng nhiều sẽ khiến chị em mất đi sự tự tin

Tóc rụng nhiều sẽ khiến chị em mất đi sự tự tin

Chị Ngọc Hà (nội trợ): “Sinh bé đầu xong, em bị chứng rụng tóc kéo dài. Vì bận bịu con nhỏ nên em cũng không có thời gian để chăm sóc bản thân. Và rồi một hôm nhìn lại mình trong gương em bỗng giật mình vì nhan sắc tụt dốc không phanh. Chính vì vậy em đã lân la vào các group mẹ bỉm sữa để tìm hiểu cách chị em trị rụng tóc sau sinh. Rất may là em được các chị chia sẻ rất nhiệt tình. Và phương pháp được chị em áp dụng nhiều nhất đó chính là dùng vỏ bưởi. Cách sử dụng đó là đun sôi một ít vỏ bưởi khô cùng 2 quả bồ kết bẻ nhỏ trong 1,5 lít – 2 lít nước. Để sôi trên bếp khoảng 5 – 10 phút, chờ nước nguội rồi dùng gội đầu. Cách làm này đặc biệt có hiệu quả đối với các bà mẹ sau khi sinh. Sau khi kiên trì thực hiện thì em đã lấy lại được mái tóc dày, ngày càng cải thiện nhan sắc để có thể tự tin quay trở lại với công việc.”

Vỏ bưởi được dùng nhiều trong trị rụng tóc

Vỏ bưởi được dùng nhiều trong trị rụng tóc

Bạn Hà Thu (Sinh viên): “Có thể nói, trên cơ thể em tự hào nhất là mái tóc dài qua lưng của mình. Chính vì thế, khi biết mình mắc chứng rụng tóc nhiều em đã vô cùng suy sụp. Nguyên nhân là vì đợt thực tập năm cuối, em quá căng thẳng, áp lực cộng thêm ăn uống không điều độ. May sao, em được một người bạn chỉ cho phương pháp chống rụng tóc mà mẹ và bà ngoại bạn ý vẫn thường áp dụng. Sau một thời gian kiên trì thực hiện, mái tóc của em đã không còn bị rụng, mọc nhiều và nhanh hơn trước. Em muốn chia sẻ phương pháp này để những chị em đang gặp khó khăn trong việc trị rụng tóc có thể sớm lấy lại được sự tự tin. Cách trị rụng tóc đó chính là dùng dầu dừa thoa lến khắp da đầu và mát xa nhẹ nhàng từ chân tóc. Dầu dừa không chỉ ngăn ngừa rụng tóc mà còn giúp kích thích tóc mọc nhanh, dày và dài hơn.”

Giờ thì bạn đã biết những phương pháp trị rụng tóc được chị em truyền tai nhau nhiều rồi phải không nào. Còn chần chừ gì mà không áp dụng ngay để có được mái tóc như trước đây. Xem thêm: TỔNG HỢP MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP TRỊ RỤNG TÓC TỪ DÂN GIAN VÀ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA CHÚNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *