PHƯƠNG PHÁP NGĂN RỤNG TÓC NÀO VỪA TIẾT KIỆM, VỪA HIỆU QUẢ

Một câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm ra câu trả lời đó chính là phương pháp ngăn rụng tóc nào vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả?

Tốn rất nhiều chi phí vào các sản phẩm chăm sóc tóc, trị rụng tóc nhưng vẫn không đạt hiệu quả cao chính là vấn đề mà nhiều người đang gặp phải. Nếu bạn đang muốn tìm một phương pháp ngăn rụng tóc vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Cùng lắng nghe câu chuyện của chị Hoài Thương (36 tuổi – nhân viên ngân hàng), người vừa trải qua hành trình tìm lại mái tóc dày, chắc khỏe để biết được phương pháp đó là gì nhé!

Liệu có phương pháp nào vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả hay không?

Liệu có phương pháp nào vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả hay không?

“Công việc của tôi thường ngày tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, chính vì vậy tôi rất chú trọng đến vẻ bề ngoài, đặc biệt là mái tóc dài. Ấy vậy mà sau khi sinh, tóc tôi bị rụng rất nhiều, trở nên thưa dần khiến tôi rất xót. Để có thể ngăn chặn chứng rụng tóc, tôi đã đến các trung tâm spa, mua các sản phẩm ngoại nhập, cao cấp với hi vọng có thể có được mái tóc dài, dày chắc khỏe như trước đây. Nhưng rồi, hiệu quả đâu không thấy, tôi chỉ thấy tốn khá nhiều chi phí và tóc ngày càng rụng nhiều hơn.

Đang lo lắng không biết phải làm thế nào thì may sao một chị đồng nghiệp chia sẻ với tôi phương pháp ngăn rụng tóc từ các nguyên liệu có sẵn vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả. Đó chính là: bơ và dầu dừa.

Bơ và dầu dừa sẽ giúp cho tình trạng rụng tóc giảm đi nhiều và trở nên chắc khỏe hơn

Bơ và dầu dừa sẽ giúp cho tình trạng rụng tóc giảm đi nhiều và trở nên chắc khỏe hơn

Sự kết hợp của bơ và dầu dừa được xem là cách trị rụng tóc khá hiệu quả. Hỗn hợp này có tác dụng giúp cho mái tóc tránh khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời, giúp cho mái tóc trở nên óng mượt, và loại bỏ các vảy gàu. Đặc biệt, kiên trì áp dụng phương pháp này sẽ giúp cho tình trạng rụng tóc giảm đi đáng kể. Cách thực hiện như sau: Bạn chỉ cần đun nóng khoảng 1 muỗng dầu dừa trong vòng 10s sau đó bạn xoa trái bơ đã được xay nhuyễn lên phần ngọn tóc. Sau đó để nguyên hỗn hợp này trong vòng 10-15p và gội sạch bằng nước lạnh. Làm 1 tuần 3 lần bạn sẽ thấy sự khác biệt như thế nào.

Sau khi áp dụng, tóc tôi đã không còn rụng nhiều như trước và dày, chắc khỏe hơn rất nhiều. Lúc này tôi chỉ cảm thấy tiếc vì tại sao mình không biết đến phương pháp này sớm hơn để không phải tốn nhiều chi phí cho những sản phẩm không phù hợp. Hi vọng rằng những ai đang bị chứng rụng tóc hành hạ sẽ có một phương pháp vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả”. Xem thêm: TỔNG HỢP MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP TRỊ RỤNG TÓC TỪ DÂN GIAN VÀ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA CHÚNG

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *