PHƯƠNG PHÁP TRỊ RỤNG TÓC HIỆU QUẢ NHẤT TỪ DÂN GIAN

Bạn không muốn uống thuốc tây quá nhiều, vậy làm sao để có thể hết rụng tóc? Rất đơn giản, phương pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất từ dân gian dưới đây sẽ giúp bạn.

Bên cạnh các phương pháp từ tây y hay các nghiên cứu khoa học thì các mẹo dân gian vẫn luôn được nhiều người tin dùng và truyền từ đời này sang đời khác. Phương pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất cũng không ngoại lệ.

Những đúc kết kinh nghiệm từ ông bà ta thường khá hiệu quả và an toàn. Lí do là vì các mẹo dân gian thường được sử dụng từ nguyên liệu thiên nhiên, không gây nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Những phương pháp từ dân gian không những hiệu quả mà còn rất an toàn

Những phương pháp từ dân gian không những hiệu quả mà còn rất an toàn

Bạn có thể tham khảo một vài phương pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất dưới đây:

– Dùng nước trà pha cùng một ít nước sôi để âm ấm, sau khi gội đầu xong dùng nước trà gội lại một lần nữa.

– Uống 1/3 cốc nước ép lô hội (nha đam) mỗi ngày để giúp “tăng cường sức đề kháng” cho mái tóc và giảm nguy cơ gãy rụng. Nếu không uống được nước nha đam thì bạn có thể tự “chế” thuốc bôi giúp ngừa chứng rụng tóc. Cách làm như sau: Lấy khoảng 1 thìa nhựa của cây lô hội (hoặc lô hội đã được chiết xuất), sau đó thêm 1 chút nước ép của lá cây thìa là. Sau đó, dùng hỗn hợp thu được thoa lên vùng tóc bị rụng ít nhất khoảng 3 lần mỗi ngày, nên làm trong vòng 3 – 4 tháng.

– Dùng lá cây rau dền sau đó ép lấy nước. Dùng bông gòn hay khăn vải mềm thấm nước đắp lên da đầu. Cách làm này không chỉ ngăn ngừa rụng tóc mà còn kích thích giúp tóc mọc nhanh trở lại.

Hạt chanh cũng được dùng để tạo nên một phương pháp chữa rụng tóc hiệu quả

Hạt chanh cũng được dùng để tạo nên một phương pháp chữa rụng tóc hiệu quả

– Thêm một cách trị rụng tóc từ mẹo dân gian được sử dụng từ bao đời nay đó chính là dùng hạt chanh và hạt tiêu đen. Cách làm: Tán nhuyễn hạt chanh cùng với hạt tiêu đen, trộn lẫn với nhau. Sau đó, thêm một chút nước tạo thành dung dịch bột nhão. Lấy hỗn hợp thu được bôi lên da đầu, bạn có thể sẽ phải chịu đựng cảm giác hơi nóng rát nhưng chỉ sau một thời gian ngắn tóc của bạn sẽ không bị gãy rụng nữa, mà thay vào đó là những lọn tóc mới chắc khỏe hơn.

Với những phương pháp trị rụng tóc hiệu quả trên, bạn sẽ không còn phải uống thuốc tây hay tốn nhiều chi phí để điều trị chứng rụng tóc nữa. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như ý muốn từ những phương pháp này thì bạn cần phải kiên trì, thực hiện đều đặn thay vì ngày 1 ngày 2. Chúc bạn sớm lấy lại được mái tóc đẹp.

Trên đây mà một số phương pháp trị rụng tóc từ dân gian vô cùng hiệu quả. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều phương pháp khác được chúng tôi hướng dẫn trên website, các bạn hãy đón đọc nhé! Xem thêm: TỔNG HỢP MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP TRỊ RỤNG TÓC TỪ DÂN GIAN VÀ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA CHÚNG

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *